KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Sản xuất kinh doanh thiết bị hạ tầng Tân Phú xin gửi lời chào tới quý khách hàng gần xa đã đang và sẽ hợp tác cùng doanh nghiệp chúng tôi.
Là một doanh nghiệp với thế mạnh là sản xuất gang  đúc, Cụ thể như: Nắp hố ga gang xám, Nắp hố ga gang cầu, song chắn rác gang xám, song chắn rác gang cầu, nắp bể cáp điện lực (viễn thông), ngoài ra chúng tôi liên kết sản xuất với các đối tác cho ra các dòng sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác chất liệu Composite, tấm sàn Grating (mạ kẽm), sàn thao tác Grating….
Với diện tích nhà xưởng trên 10.000m2, đội ngũ công nhân lành nghề cùng với đó đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đúc gang. Được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất.
Hướng đến khách hàng chuyên sâu trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, khẳng định chất lượng với đối tác, chuyên nghiệp từ khâu sản xuất, cung ứng ra thị trường đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng cao nhất, Quan trọng hơn cả là phải tuân thủ theo tiêu chuẩn và quy định của nhà nước về từng sản phẩm được làm ra. Mục đích phục vụ trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Là đơn vị trực tiếp sản xuất. Chúng tôi xác định rõ sản phẩm làm ra phải có giá trị cao để gây dựng lòng tin cho khách hàng. Chính khách hàng là người đánh giá sâu sắc và thiết thực nhất về từng sản phẩm của chúng Tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác
Trân trọng cảm ơn !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH THIẾT BỊ HẠ TẦNG TÂN PHÚ
Địa Chỉ          : Số 2 Hẻm 250/51/2 Đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
VP Giao dịch : P 2138 HH3B KĐT Linh Đàm, P Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội
N/M Sản xuất : Phường Tích Lương, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0243 992 8118 – 0972 263 289 
Email: thietbihatangtanphu@gmail.com